Giới thiệu về MYLEARN

Chúng tôi, những con người nhiệt huyết làm việc không ngừng nhằm đưa tới những khóa học thực tiễn nhất đến các học viên. Các giảng viên là những kỹ sư giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn giỏi và điều đang đảm nhận các công việc liên quan đến môn mình đào tạo tại các công ty xây dựng lớn. Với kinh nghiệm phong phú và thực tế nhất trong những năm tháng làm việc các giảng viên đã đúc kết, biên soạn giáo trình cho các môn học tại Mylearn theo hướng chắt lọc những gì thực sự cần thiết, những điều sâu sắc nhất cần phải hiểu để truyền đạt tới các học viên những bạn đang cần những kiến thức để đi làm mà nhà trường không dậy bạn nhưng các doanh nghiệp lại cần ở bạn.

Đội ngũ giảng viên tại Mylearn được tuyển chọn kỹ lưỡng, giảng viên là những người có tâm, có tài mong muốn truyền đạt tri thức một cách thật lòng nhất, không giấu giếm tới những bạn trẻ, những bạn đang cần kiến thức thực tế phục vụ cho công việc đang làm, hoặc lĩnh vực mình mong muốn theo đổi, tìm hiểu.

Chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp bạn rút ngắn thời gian để năng cao năng lực bản thân, rút ngắn thời gian phải bươn trải học việc vất vả, đẩy nhanh bạn tới thành công hơn trong sự nghiệp.

Tầm nhìn

Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành đơn vị đào tạo kiến thức công việc thực tế số một Việt Nam cả về Online (Học trực tuyến qua mạng internet) và Offline (Học trực tiếp tại lớp), đưa tri thức thực tiễn đến tất cả các anh chị đang đi làm cũng nhưng những bạn sinh viên đang học trong trường đại học.

Sứ mệnh

Đối với học viên

  • Cung cấp các môn học thực tiễn phù hợp với từng học viên giúp các học viên đạt được mục tiêu thực sự khi đến với Mylearn.
  • Tạo môi trường giao lưu giữa các học viên, giúp các học viên sau khi đến Mylearn điều thêm được những người bạn mới, tạo thêm mối quan hệ và giúp đỡ tương trợ nhau sau này trên con đường sự nghiệp.
  • Tạo điều kiện học tập tốt nhất, với hệ thống cơ sở vật chất ngày càng tiện nghi phục vụ việc giảng dậy và học tập.

Đối với xã hội

  • Chúng tôi đang cố gắng đóng góp sức lực của mình để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại Việt Nam, đưa nguồn nhân lực xây dựng Việt Nam có giá trị cao trong khu vực và thế giới.

Giá trị cốt lõi

  • Chất lượng nội dung sát thực tế là yếu tố quyết định sự tồn tại.
  • Tinh thần truyền đạt và hỗ trợ học viên là yếu tố quyết định sứ phát triển.

MYLEARN

Trụ sở chính: Tầng 5, Nhà liền kề 11B2 Số 02, Khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 0356.81.87.86

Email: mylearn.edu.vn@gmail.com

Website: https://mylearn.edu.vn

0356.81.87.86