Tải SketchUp Pro 2020 Full Crack mới nhất – Google Drive

Tải SketchUp Pro 2020 Full Crack mới nhất – Google Drive


+ Nhóm zalo chia sẻ tài liệu
+ Zalo hỗ trợ 0356.81.87.86 bạn cần tìm tài liệu gì nhắn tin zalo này

SKETCHUP PRO 2020 LÀ GÌ?

SketchUp Pro 2020 được hiểu là công cụ phần mềm vẽ và thiết kế 3D trực quan với độ chính xác cao qua icon. Tính đến nay, đây là phiên bản mới nhất được Trimble Navigation sản xuất áp dụng phổ biến cho các kỹ sư, nhà phát triển game, các kiến trúc sư. SketchUp Pro 2020 có đặc điểm cơ bản đó là tốc độ thiết kế và vẽ nhanh chóng, dễ học và dễ sử dụng. Trimble đã chú ý rất nhiều trong việc đem đến một làn gió mới trong phiên bản SketchUp 2020 để khiến người dùng hài lòng.

CÓ GÌ MỚI TRONG PHẦN MỀM SKETCHUP PRO 2020?

OUTLAN MỚI

Ngay ở trong Outlan mới bạn có thể dễ dàng quản lý và sắp xếp mô hình của mình, chính vì vậy hãy bỏ thói quen tạo Lớp trên Lớp để tăng hiệu suất mô hình đi. Bạn có thể chuyển đổi giữa các phần chính của mô hình thông qua biểu tượng “con mắt”.

CÁC ĐỐI TƯỢNG ẨN ĐƯỢC KIỂM SOÁT TỐT HƠN

Bây giờ người dùng đã có thể quản lý hình học ẩn cũng như các đối tượng ẩn cho trải nghiệm mô hình của bạn tốt hơn rất nhiều. Tại sao nói như vậy? Câu trả lời là SketchUp 2020 đã cải tiến các đối tượng ẩn được tách ra khỏi ẩn hình học trong menu thả xuống. Vì vậy mà việc chỉnh sửa, ẩn đối tượng trở nên dễ dàng hơn.

CẬP NHẬT QUY ƯỚC ĐẶT TÊN MỚI CỦA SKETCHUP 2020

Trong SketchUp 2020 về từ điển đã có những thay đổi – gọi là quy ước đặt tên được cập nhật mới. Nhưng cách bạn sử dụng SketchUp sẽ không thay đổi. Một số thứ được đề cập và chúng tôi hy vọng bạn biết được điều này. Bây giờ, các lớp được gọi là Thẻ Tags; thuật ngữ tập thể thay vì trước đó là các đối tượng: nhóm, thành phần và thành phần động.

LAYOUT KIỂM SOÁT TÀI LIỆU

Với mục đích tiết kiệm thời gian và năng lượng cho người dùng, việc bổ sung hơn quyền kiểm soát Tài liệu kiểm soát nằm trọng tâm ở LayOut. Thật đáng khen khi chức năng cải thiện sự tương tác giữa SketchUp & LayOut lại thuộc về chính LayOut. Cho nên bản vẽ của bạn sẽ dễ dàng hoàn hảo vì đã được chỉnh sửa trực tiếp trong LayOut.

CẢI THIỆN TÙY CHỈNH BẢN VẼ TRONG SKETCHUP 2020

Thay vì việc bạn phải xóa chế độ xem chứa các mô hình SketchUp chèn mô hình SketchUp mới và vất vả đặt lại tất cả các cài đặt tỷ lệ cộng với kích thước khung nhìn. Nhưng sự phức tạp này lại không đem lại hiệu quả cao. Bây giờ, bạn có thể chuyển tài liệu LayOut lên từng cấp độ cao với các mô hình và chế độ xem đa dạng. Bên cạnh đó, quy trình làm việc của bạn sẽ hiệu quả hơn vì ngay trong tài liệu LayOut bạn có thể chuyển đổi mức độ hiển thị của Thẻ.

ĐIỀU CHỈNH CHẾ ĐỘ XEM MÔ HÌNH HIỆU QUẢ

Với LayOut, bạn có thể dễ dàng thay đổikiểu hoặc góc máy ảnh trực tiếp an toàn mà không làm mất đi những thay đổi của người dùng. Đó chính là việc LayOut hiểu rõ mô hình SketchUp như thế nào.

Chế độ xem LayOut so với mô hình của người dùng có sự khác nhau rõ rệt. Nhưng nhiều người cho rằng để thấy được sự khác nhau này lại không dễ. Nhưng thực ra rất đơn giản: các phần của thanh menu chuyển sang màu xám đậm cảnh báo bạn rằng đã ghi đè khi thực hiện thay đổi trong LayOut.

ĐIỀU KHIỂN VẬT THỂ BỊ CHE KHUẤT HIỆU QUẢ HƠN

Khi thực hiện mô hình, nhiều lúc bạn muốn chỉnh sửa các cạnh bị ẩn trên bề mặt nhẵn mà vẫn cần ẩn các đối tượng ở gần như tòa nhà, cây cối thì bạn vẫn có thể hoàn toàn thoải mái làm nó. Bởi vì SketchUp 2020 cho phép bạn điều khiển vật thể bị che khuất hiệu quả hơn. Do đó việc bạn dễ dàng trải nghiệm mô hình là hoàn toàn có thật. Bạn sẽ quản lý hình học ẩn và các đối tượng ẩn tốt hơn rất nhiều.

THẺ TRONG LAYOUT

SketchUp Pro 2020 Full Crack đã hỗ trợ cho bạn khả năng kiểm soát mức độ hiển thị của các thẻ lớp mô hình. Chỉ với thao tác cực kỳ đơn giản: chọn chế độ xem -> trong Khay mặc định xem bảng Mô hình SketchUp. Như vậy bạn đã có thể kiểm soát được hiệu quả.

Có một điểm mới đó là bảng điều khiển Mô hình SketchUp được cấu hình lại trong LayOut, do đó sự phụ thuộc khi tạo cảnh trong SketchUp đã được hạn chế lại. Trong trường hợp bạn muốn trở lại trạng thái cấu hình của cảnh như ban đầu, bạn hãy nhấp vào nút đặt lại trên thuộc tính.

XỬ LÝ HÌNH HỌC ẨN VS ĐỐI TƯỢNG ẨN

SketchUp 2020 hỗ trợ cho bạn trong cài đặt kiểu, bạn có thể chuyển đổi các đối tượng ẩn độc lập khỏi hình học ẩn – đây là cách để bạn ẩn đi các phần trong mô hình của mình. Tuy nhiên nếu như bạn muốn hiển thị lại hoặc bạn muốn xem các nhóm và thành phần ẩn trong mô hình hãy bật Đối tượng ẩn.

Về Đối tượng ẩn trong cảnh: điều hấp dẫn ở SketchUp Pro 2020 đó là việc hỗ trợ phân biệt giữa hình học ẩn và các đối tượng ẩn. Khi bạn thực hiện lưu một cảnh với Hình học và Đối tượng ẩn, ngay cả khi lồng vào nhau, nó vẫn sẽ lưu trạng thái hiển thị của mọi đối tượng trong mô hình của bạn. Chính vì vậy các cảnh chỉ có thể nhớ trạng thái ẩn của mọi thực thể.

 

Xem thêm: Tài liệu xây dựng khác

Tải Về

0356.81.87.86