Cảm nhận của học viên
Lê Hoàng Tâm

Học viên : Lê Hoàng Tâm

Cảm nhận sau khóa học :

Hi anh em, anh vừa về, trên đường đi đã nghĩ phải chia sẻ 1 vài điều gì đó tới tất cả anh em đã và đang theo học lớp thiết kế kết cấu.

- Điều đầu tiên anh muốn nói là thay mặt anh em học viên gửi lời Cảm ơn, thực sự cảm ơn tới Đức Tuệ ( Mùi và người bạn đồng hành cùng Mùi) Vì những gì e đã truyền đạt cho lớp K3 nói riêng và anh em kỹ sư nói chung. Với kinh nghiệm 8 năm đi làm anh muốn nhắc các anh em là: anh em đang được học những điều thực tế nhất, quan trọng nhất, cần thiết nhất để giúp các anh em sau 1-2 năm nữa trở thành ai và như thế nào. Cuộc sống không dễ dàng để có màu hồng như anh em vẫn nghĩ khi còn đi học, chỉ đúng khi anh em là những kỹ sư có trình độ, kỹ năng thực sự và kiếm được tiền.

- Những gì Mùi dạy anh em mình trên lớp, sau này đi làm anh em sẽ thấy mình may mắn như thế nào, được vá lại gần hết toàn bộ lỗ hổng về kiến thức kết cấu, hiểu rõ hơn những gì mình đã học và sẽ làm.

- Hiện anh ko làm công việc thiết kế, sau khi ra trường anh có làm 1 năm, nhưng ko chuyên nghiệp, anh tự thấy nếu để như vậy là lạc hậu, tụt lùi, vì 1 số lý do và bước ngoặt anh không theo kết cấu nữa, nhưng bản thân luôn muốn biết, hiểu hơn những gì mình đang có, anh làm ổn định nhưng vẫn học, anh học từ khoá 1, đơn giản vì anh nghĩ phải bứt lên trong số những người giống mình, trong 1 tập thể hàng chục kỹ sư, làm sao tách tốp, bứt ra khỏi để thành công, để có cơ hội và tạo ra cơ hội với mình. Anh em đang có cơ hội đó, nhất là những anh em chuẩn bị ra trường, hãy tương tượng khi được nhận vào làm, anh em xung quanh còn chưa biết phải làm gì hoặc lúng túng với những kiến thức lơ mơ, nửa vời thì bọn em đã làm ầm ầm, pro... lúc ấy mới có màu hồng. Không thì ra công trường hết :))

- Anh có lời khuyên chân thành cho những anh em xác định theo đuổi con đường thiết kế: Làm thành thạo những gì Mùi đã dạy, K3 chưa thạo, tiếp K4, K5..., miễn phí mà, với lại có việc gì ngoài việc học và gái gú nữa đâu. Đọc những tiêu chuẩn mà Mùi bảo anh em mình đọc, đọc, nắm chắc, nói gì chuẩn đấy, có cơ sở, căn cứ, tính toán vì anh em mình là dân kỹ thuật, nhớ là đi làm ko có buôn nước bọt đâu, việc đây, tính đi, 3 ngày ra sản phẩm, 3 ngày không có, lần 2, lần 3, anh em xác định luôn cho nhanh. Lương 4-6 tr hay lương 600-1000 là nằm ở đây :)))

- Thành thạo những gì Mùi đã dạy, đọc và nhớ Tiêu chuẩn, còn lại học Tiếng Anh và gái gú. Lúc có tiền rồi đéo có thời gian mà chơi đâu, cứ hỏi Mùi thì biết :))

- Thành công cũng có công thức. Mùi và Lộc là 1 công thức, chúc anh em thành công, còn nhiều điều chia sẻ, thi thoảng sẽ viết tiếp, học xong lớp kết cấu là đời sang trang mới :))

- Một điều nữa, Mùi là cao thủ trong quá trình học tập tại ĐHXD đấy, Đức Tuệ a hiểu là 1 người có đức và có trí tuệ, em còn có tầm nữa. Cảm ơn e rất nhiều.

phản hồi gốc của Học Viên

0356.81.87.86